Hoá chất lò hơi

HOÁ CHẤT CHỐNG CÁU CẶN LÒ HƠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?**

Trên thị trường có rất nhiều loại hoá chất chống cáu cặn ăn mòn khác nhau với các thành phần khác nhau như vô cơ, phốt phát…tuy nhiên hiện nay đang được ưa chuộng nhất là Hóa Chất Chống Cáu Cặn Lò Hơi OLKLIN-AS-(BW)-3.

Tiến Kim Ngân được biết đến là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, cung cấp các loại hóa chất sử dụng cho hệ thống làm mát tuần hoàn và nồi hơi công nghiệp của các tòa nhà, công trình, nhà máy,… chuyên thiết kế, lắp đặt, vận hành các loại bơm định lượng, thiết bị làm mềm nước cho lò hơi, hệ thống nước làm mát.

Thông tin về Hóa Chất Chống Cáu Cặn Lò Hơi OLKLIN-AS-(BW)-3:**

Hóa Chất Chống Cáu Cặn Lò Hơi OLKLIN-AS-(BW)-3 để ngăn chặn sự đóng cặn, ăn mòn và bùn bám trong lò hơi, hệ thống đường ống và các khu vực được cho là bị ảnh hưởng khác trong các nhà máy và máy móc của các ngành công nghiệp khác nhau là tính năng chính của Hóa Chất Chống Cáu Cặn Lò Hơi OLKLIN-AS-(BW)-3.

Chế phẩm này được thiết kế để sử dụng cho hầu hết các loại nồi hơi có áp suất làm việc lên đến 850 psi (58 kg/cm2; 58 bar) và nước cấp cho nồi hơi có độ cứng từ thấp đến cao. Tóm lại, ‘Phòng bệnh hơn chữa bệnh’ là phương châm chính trong việc áp dụng Hóa Chất Chống Cáu Cặn Lò Hơi OLKLIN-AS-(BW)-3. Nó là sản phẩm có chứa phốt phát hữu cơ và phốt pho, polyme hữu cơ và chất ức chế ăn mòn. Sản phẩm giữ hiệu quả cáu cặn tạo thành muối khoáng ở dạng hòa tan ngay cả ở nhiệt độ cao.

Tại sao nên mua Hóa Chất Chống Cáu Cặn Lò Hơi OLKLIN-AS-(BW)-3 TẠI TIẾN KIM NGÂN**

Với mong muốn thúc đẩy việc kết nối các doanh nghiệp, đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các sản phẩm hoá chất xử lý nước tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết sau:

Hàng Chính Hãng**

Tiến Kim Ngân cam kết các sản phẩm bán ra là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam.

Giá Tốt Nhất**

Tiến Kim Ngân cam kết các sản phẩm hoá chất xử lý nước luôn được bán với giá thành rẻ nhất so với các nhà cung cấp khác

Dịch Vụ Tốt Nhất**

Tôn chỉ của Tiến Kim Ngânlà dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành cũng như mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website

IÊN HỆ VỚI TIẾN KIM NGÂN**

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN KIM NGÂN
Số điện thoại/Zalo : 098.535.6638 – 098.192.6638
Website : https://tienkimngan.com

Trụ Sở Chính: Số 11A ngách 53 ngõ 92 Phố Thuý Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng Hà Nội : Số 11P ngách 16/3 Phố Thượng Thuỵ, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Văn Phòng Tại TP HCM : 738/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.