Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi Phi Nhung, dân mạng bình luận trái chiều: 'Nhìn mặt là biết bị ép'

Tất nhiên, bên cạnh những ý kiến thắc mắc, nghi vấn thì cũng có không ít bình luận đứng về phía Phi Nhung và chấp nhận lời xin lỗi của Hồ Văn Cường.

Trưa 10/6, Hồ Văn Cường đăng tải video nói rõ lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung suốt nhiều ngày qua. Anh xin lỗi mẹ nuôi và gia đình vì đã tin lời người xấu, gây ra hậu quả khó lường như hiện tại. Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng khẳng định người tung loạt tin nhắn không phải chị ruột, mà là một fan có mối quan hệ thân thiết với mình.

Theo đó, fan này mạo nhận danh tính chị gái ruột Hồ Văn Cường để cấu kết với một IT hòng tiết lộ thông tin công kích mẹ nuôi.

Clip Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả và Phi Nhung sau lùm xùm

Diễn biến mới của ồn ào này tiếp tục khiến dân mạng bàn tán. Khán giả đã có những cái nhìn khác nhau xoay quanh vụ việc.

Một số người hâm mộ đã để lại lời nhắn nhủ ủng hộ, động viên Hồ Văn Cường sau một loạt những ồn ào không đáng có. Mặt khác, họ cũng đồng ý chấp nhận lời xin lỗi của nam ca sĩ và khuyên Hồ Văn Cường nên trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo hơn sau này, rút kinh nghiệm và đừng tiếp tục chuyện trò qua lại với người lạ để rồi bị lợi dụng.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến thắc mắc về gương mặt ‘buồn hiu’ của bố mẹ ruột Hồ Văn Cường. Những netizen này cũng cho rằng video quay trước thì hoàn toàn có thể cắt ghép, dàn dựng. Ngoài ra, thái độ trong clip của Hồ Văn Cường được nhận xét là hơi ‘cứng’, ‘giả trân’, gượng gạo.

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh clip lên tiếng của Hồ Văn Cường.