Địa điểm phân phối pod cho các đại lý uy tín chính hãng

Nguồn hàng sẽ được nhập về định kì theo từng tháng để đảm bảo cập nhật những sản phẩm mới nhất, hot nhất từ các thương hiệu lớn như: Smok, Lost vape, Joyetech, Voopoo, Aspire, Kanger Tech, Geekvape, Uwell,… Ngoài ra, còn rất nhiều hãng nổi tiếng khác mà chúng tôi đang phân phối. Để biết rõ chi tiết, hãy truy cập vào https://tlx.asia để có thêm thông tin.

Cung cấp giá sỉ tốt nhất thị trường.
Không những cung cấp những sản phẩm chất lượng liên quan đến vape, pod bên cạnh đó khi nhập hàng giá sỉ tại Pod Supplier bạn sẽ nhập được với mức giá ưu nhất trên thị trường. Vì chúng tôi không thông qua bất kì một đại lý trung gian nào khác ở trong nước mà nhập hàng trực tiếp với số lượng lớn tại các nước bản địa.

Hỗ trợ các đại lý trong giai đoạn kinh doanh ban đầu.
Nếu bạn chưa có bất kì kinh nghiệm nào liên quan đến việc bán hàng online trên nền tảng các trang mạng xã hội, hay qua website hoặc trên các sàn thương mại điện tử. Hãy yên tâm, nếu là đại lý nhập hàng từ tiếp từ Pod Supplier, chúng tôi sẽ có những bài chia sẽ, bí kíp bán hàng giúp bạn tối ưu nhất và đạt hiệu quả cao nhất khi bán hành online.

Các sản phẩm nhập sỉ tại Shop
Chúng tôi cung cấp giá sỉ cho cả các mặt hàng công ty đang bán trên website từ các thiết bị vape, pod system, Pod 1 lần đến các mặt hàng nhỏ khác như phụ kiện vape: coil vape, tank vape, pin vape,… và nhận nhập giá sỉ luôn cả sản phẩm tinh dầu vape. Khi mua mỗi loại sản phẩm 10 cái bạn sẽ được tính với giá sỉ và đương nhiên số lượng nhập vào của bạn càng nhiều thì mức giá sỉ mà bạn mua được sẽ càng ưu đãi.